Bếp nướng điện là sản phẩm được nhiều người tìm mua do sự tiện lợi của nó. Vậy nhưng, chọn loại bếp nướng nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Tiện lợi, an toàn lại dễ sử dụng, tốn ít công sức là những lợi ích mà bếp nướng điện mang lại. Vậy khi mua nên chọn loại bếp nướng của hãng nào?

Hãy cùng điểm qua một số loại bếp nướng được nhiều người dùng nhất hiện nay.

1. Bếp nướng điện Goldsun

Là dòng sản phẩm được thiết kế tay cầm cách nhiệt, khay tráng chống dính, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn giúp việc sử dụng thêm an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, các loại bếp nướng Goldssun còn vô cùng dễ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

 

Top những loại bếp nướng điện được nhiều người dùng nhất - Ảnh 1

Bếp nướng điện dòng Goldsun GR-GKY109E.

 

Với ưu điểm mức giá tầm trung, nhiều tính năng cũng như chất lượng ưu việt, hãng Goldsun hiện có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn như dòng nướng điện Goldsun GR-GYC 1400 hay Goldsun GR-GKY109E với nhiều cải tiến đặc biệt.

Bếp nướng điện dòng Goldsun GR-GKY109E có 8 khay nướng phụ ở dưới ngoài có 8 khay nướng phụ ở dưới, giúp bạn có nhiều không gian nướng cùng các món phụ và món chính., giúp bạn có nhiều không gian nướng cùng các món phụ và món chính.

2. Bếp nướng điện Electrolux

Electrolux là hãng điện tử uy tín, sản phẩm thường có tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt được nhiều người ưa thích. Dòng bếp nướng của hãng, tiêu biểu là Vỉ nướng điện Electrolux EBG200 công suất 2000W có 5 mức nhiệt giúp bạn chọn lựa và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Ưu điểm khác của dòng bếp này là công suất cao giúp thức ăn nhanh chín.

Ngoài ra, vỉ nướng bằng gang kính thước lớn hơn các loại khác (30 x 42cm) rất thích hợp dùng trong những bữa tiệc đông người để chế biến lượng thức ăn lớn. Bề mặt bếp được chia làm 2 loại cho phép bạn vừa nướng vừa chiên cùng một lúc.

Top những loại bếp nướng điện được nhiều người dùng nhất - Ảnh 2

Vỉ nướng điện Electrolux.

Một điểm cộng nữa của loại bếp này đó là nắp kính có thể gắn và tháo rời linh hoạt giúp thức ăn nhanh chín, tránh dầu mỡ và bạn sẽ tránh bị ám khói bụi sau thời gian dài chế biến thức ăn.

3. Bếp nướng điện Kangaroo

Hãng Kangaroo là hãng sản xuất các thiết bị gia đình uy tín. Bằng cách tập trung phát triển những tính năng đảm bảo độ an toàn sử dụng cao như bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt chống dính, nút điều khiển nhiệt độ và đèn báo để kiểm soát nhiệt độ và độ chín của thức ăn, khay nướng hợp kim phủ lớp chống dính siêu bền, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài, bếp nướng điện Kangaroo ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Do đó, bếp nướng điện Kangaroo vẫn bán chạy dù chỉ có những chức năng cơ bản như các loại bếp nướng khác và giá thành tương đối cao.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)